โรงเรียนมหรรณพารามจัดการแข่งขันกีฬาสีภายในประจำปี 2566

การแข่งขันกีฬาสีภายในประจำปี 2566 ⚽️🏀
🗓️ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 ณ สนามชมพูฟ้า โรงเรียนมหรรณพาราม
📝สูจิบัตรการแข่งขันประจำปี 2566
🎬 พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา
ผ่านทาง Facebook Live
มาร่วมเป็นกำลังใจให้ลูกๆมหรรณของเรา
“ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย”
🎥 ออกแบบโดยงานโสตทัศนศึกษาโรงเรียนมหรรณพาราม