นางสาวเอื้อมพร วอนยิน ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพาราม ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ

“ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 นางสาวเอื้อมพร วอนยิน ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพารามได้รับโล่เชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณ จากสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทยประเภทกรรมการและเลขานุการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปี 2566 จาก พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ”