02-448-6617

รอบรั้ว ม.ณ.

โรงเรียนมหรรณพารามขอแสดงความยินดีกับ นายวีรชัช กูลสวัสดิ์มงคล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวูซู และได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รายการ THE WORLD GAMES SERIES 2024 ณ ประเทศฮ่องกง