02-448-6617

รอบรั้ว ม.ณ.

ผู้อำนวยการ ชาตรี จินดามณี ไหว์สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โรงเรียนมหรรณพาราม

นายชาตรี จินดามณี ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพาราม ได้เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องในโอกาสเข้าปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพาราม ในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมครู ผู้ปกครอง และศิษย์เก่าโรงเรียนมหรรณพาราม ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ