02-448-6617

รอบรั้ว ม.ณ.

กิจกรรมการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

โรงเรียนมหรรณพารามได้จัดการประเมิน การเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ในวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมี นางสาวรัตนา อรรคนิตย์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน และมีนางอังสนา เกิดบุญส่ง ผู้ทรงคุณวุฒิร่วมในการประเมิน