02-448-6617

รอบรั้ว ม.ณ.

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 นางสาวเอื้อมพร วอนยิน ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพาราม ได้เป็นประธานเปิดกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศทางด้านทักษะอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 ของนักเรียนแผนการเรียนธุรกิจ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และมีวิทยากรเป็นอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ และโรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงห์หาสน์ฯ) เป็นผู้บรรยายและให้ความรู้แก่นักเรียน ณ หอประชุม อาคาร 5