02-448-6617

รอบรั้ว ม.ณ.

โรงเรียนมหรรณพาราม ได้จัดพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 โดยมีนางสาวเอื้อมพร วอนยิน ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพาราม เป็นประธานในพิธี และมีการถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์